lnwshop logo

บทความ

รวมเด็ด เคล็ดลับ ปราบสิว พิชิตหน้าใส จากน้องยันฮี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ สาว ๆ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย?? ช่วงนี้สาว ๆ ยังมีปัญหาเกี่ยวกับสิวกันอยู่หรือเปล่าค่ะ ?? ถ้าเกิดยังมีอยู่ !! วันนี้น้องยันฮีคนเดิมจะมาแนะนำ เคล็ดลับ ปราบสิว พิชิตหน้าใส มาฝากค่ะ เราลองไปดูกันเลยยยจ้าาา !! เป็นกันยังบ้างค่ะ กับ เคล็ดลับดีๆที่น้องยันฮีเอามากฝากสาว ๆ ในวันนี้ ง่ายม๊ากกกเล้ยย…
แนะนำวิธีการเดินทางไปงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ด้วยขนส่งสาธารณะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
แนะนำวิธีการเดินทางไปงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ด้วยขนส่งสาธารณะ แต่ละช่องทาง ทุกท่านสามารถเลือกใช้บริการ เดินทางไปท้องสนามหลวงได้ด้วยขนส่งสาธารณะ ตามช่องทางดังต่อไปนี้ค่ะ... สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิก
บอกต่อ!! เคล็ดลับลดสิว หน้าใส สไตล์ สาวยันฮี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ สาว ๆ ช่วงนี้ ฝนตก สภาพอากาศแปรปรวนบ่อย เป็นยังไงกันบ้างคะ?? และช่วงฝนตก มักจะทำให้สาว ๆ หลายคน มีปัญหาเรื่องสิวตามมาวันนี้น้องยันฮี เลยมีเคล็ดลับลดสิว หน้าใส สไตล์ สาวยันฮี มาฝากค่ะลองไปดูกันเล้ยยย!!เป็นยังไงคะสาว ๆ สำหรับเคล็ดลับที่น้องยันฮี นำมาฝาก ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ลองนำไปปรับใช้กันดูนะคะ รับรองว่า สาว ๆ ทุกคน …
สีผิวไม่สม่ำเสมอ จะแก้ปัญหายังไงดี ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สีผิวไม่สม่ำเสมอ จะแก้ปัญหายังไงดี ??? ปัจจุบัน ปัญหาหลักของสาว ๆ เรา ก็คงหนีไม่พ้นกับปัญหาเรื่องสีผิว โดยเฉพาะสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ อันเนื่องมาจากสาเหตุหลายประการ อะไรคือสาเหตุที่ทำให้สีผิวของเราไม่สม่ำเสมอ ?? สาเหตุหลักที่ทำให้สีผิวขงอเราไม่สม่ำเสมอก็คือ การเปลี่ยนแปลงของเมลานินที่อยู่ในชั้นผิวสร้างสีผิวเรา บางส่วนก็อาจเกิดขึ้นต…
ไอโซฟลาโวน (isoflavone) สารสกัดจากถั่วเหลือง กับผิวที่มีริ้วรอย ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ไอโซฟลาโวน(isoflavone) กับผิวที่มีริ้วรอย ? ก่อนจะมารู้ถึงสรรพคุณของเจ้า Isoflavone มาทำความรู้จักกับมันก่อนนะค่ะ ไอโซฟลาโวน(isoflavone)คือสารสกัดจากถั่วเหลืองมีฤทธิ์และโครงสร้างคล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิงแต่มีฤทธิ์น้อยกว่าเอสโตรเจน1000เท่า เพิ่งถูกค้นพบเมื่อ10ปีมานี้เองค่ะ สรรพคุณของ ไอโซฟลาโวน(isoflavone) สารตัวนี้เมื่ออ…
วิธีแก้หน้ามัน ตอนที่ 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
2– กระดาษซับมัน กระดาษซับมันเป็นตัวเลือกที่ผมชอบมากที่สุด เพราะกระดาษซับมัน นอกจากจะช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้าแล้ว ยังไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไปด้วย แถมยังพกพาสะดวกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เรียกว่าเป็น วิธีแก้หน้ามันที่ดีที่สุด (อย่างน้อยก็ชั่วคราว) การใช้กระดาษซับมันนั้น ไม่ควรไปปาดไปปาดมา ให้ใช้การกดซับในบริเวณต่างๆบนผิวหน้…
คุณรู้ไหมว่า AHA สามารถผลัดเซลล์ผิวได้จริงหรือ และ ปลอดภัยจริง หรือ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
AHA ชื่อเต็ม Alphahydroxy Acids ซึ่งเป็นสารที่สกัดจากผลไม้หลายอย่าง หรือรวมเรียกว่ากรดผลไม้ (Fruit Acids) ประกอบด้วย Glycolic Acid สกัดจากอ้อย Lactic Acid สกัดจากนมเปรี้ยว Malic acid สกัดจากแอ๊ปเปิ้ล Tartaric Acid สกัดจากองุ่น Citric Acid สกัดจากผลไม้รสเปรี้ยว เช่นมะนาว เป็นต้น AHA มีหลายชนิด จะเลือกใช้ตัวไหนดี? แนะนำให้ใช้ Glyc…
ตอนที่ 1 : แก้ไขปัญหาหน้ามัน ต้นเหตุหลักของสิว ริ้วรอย หน้าหมองคล้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วิธีแก้ไขหน้ามัน หน้ามัน ปกติแล้วระบบร่างกายคนเรา(โดยเฉพาะใบหน้า)จะผลิตน้ำมันออกมาเพื่อให้ผิวพรรณของเราคงอยู่ในสภาพที่ชุ่มชื่นและถูกปกป้องจากสิ่งแปลกปลอมภายนอก แต่อะไรก็ตามที่มันมากเกินไปก็มักจะส่งผลเสียมากกว่าผลดี จริงไหมค่ะ? การที่ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป เป็นผลให้เกิดจุดด่างดำและปัญหาสิวได้ สำหรับบางคนอาจจะโชคไม่ดีเส…
ประโยชน์ของกวาวเครือสกัด ของยันฮี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เป็นที่ยอมรับของ กวาวเครือ ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการเพิ่มขนาดทรวงอก และได้ผลอย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นที่ผลิตจากสมุนไพรสารที่ออกฤทธิ์สำคัญที่พบในหัวกวาวเครือขาวเป็นสารที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอส โตรเจนในเพศหญิงได้แก่ miroestrol และ deoxymiroestrol ซึ่งมีฤทธิ์แรง เป็นสารที่มี ฤทธิ์เหมือนฮอร์โมนเพศหญิงจึงช่วยก…
Tags :
ซื้อสินค้ายันฮี ลุ้นโชคทองคำ มูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาทค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
“รายละเอียดกิจกรรม” 1. เพียงส่งกล่องผลิตภัณฑ์ สำหรับสินค้าที่บรรจุกล่อง ซองผลิตภัณฑ์ สำหรับสินค้าที่บรรจุซอง หรือบรรจุภัณฑ์แบบอื่นๆ ทุกชนิดที่เป็นผลิตภัณฑ์ ในเครือโรงพยาบาลยันฮี ชนิดใดก็ได้ 2. เขียน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และ E-mail ที่สามารถติดต่อได้ (ขอสงวนสิทธิ์ผู้ที่ให้ข้อมูลครบเท่านั้น) ส่งมาที่ ตู้ …
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »


เข้าร่วมร้านค้า

ร้านยันฮี ออนไลน์ จำหน่ายสินค้า รพ.ยันฮี ครีมหน้าขาว ครีมลดสิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ของแท้ 100%
ร้านยันฮี ออนไลน์ จำหน่ายสินค้า รพ.ยันฮี ครีมหน้าขาว ครีมลดสิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ของแท้ 100%
www.yanheeonline.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,411,512 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,814,155 ครั้ง
เปิดร้าน2 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท18 ธ.ค. 2560
Go to Top